Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

 Giới Thiệu Công Ty - About us

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại IAS được thành lập vào năm 2023, là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị điện tự động, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng liên quan đến việc tự động hóa dây chuyền công nghiệp.

 

 

Lĩnh Vực hoạt động - Our business

Kinh doanh sản phẩm - Product trading.

Công ty IAS là nhà cung cấp thiết bị tự động hóa hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị trong ngành tự động hóa công nghiệp bao gồm Ngành Công Nghiệp Hóa Dầu, Ngành Thép, Ngành Cầu Cảng, Ngành Thực phẩm với các thương hiệu nổi tiếng như Fireye, Baumuller, KNF, AESA, ..... Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cũng như giải pháp trong hệ thống tự động hóa công nghiệp.

 

Giải Pháp và dịch vụ Kỹ thuật - Solution and technical services

Công ty IAS cung cấp đến khách hàng mọi giải pháp tổng thể trong ứng dụng tự động hóa bao gồm tư vấn, thực hiện dự án, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - VISION MISSION

Nhiệm vụ - Mission

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tự động hóa, các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo độ tin cậy cùng với chi phí linh hoạt và giá cả cạnh tranh. Đáp ứng các dịch vụ và tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Liên hệ dưới

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung cần tư vấn(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI IAS

Địa chỉ : 175 Đường N5, KDC Đông Tăng Long, P. Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 0703.787.737
Email : info@green-ias.com

Facebook

Capture

Thống kê truy cập